Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh

 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2017. Hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT.

I/ HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY:

1. Ngành Đào tạo:

- Cao đẳng Dược
    

- Cao đẳng Hộ sinh

- Cao đẳng Điều dưỡng
   
- Cao đẳng Xét nghiệm

2. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

3. Hình thức tuyển sinh:

Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 - Điểm tổng cộng mỗi năm từ 5.5 trở lên - Hạnh kiểm Khá trở lên).

4. Thời gian đào tạo: 03 năm.

5. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 10/04/2017 (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể nộp hồ sơ sau khi nhận được Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT).

6. Dự kiến thời gian xét tuyển và nhập học:Đợt 1: ngày 31/7/2017;

đợt 2: Ngày 15/8/2017

II/ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY:

1.Ngành Đào Tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành dự tuyển

3. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

4.Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

5. Thời gian thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp tại trường để biết thông tin chi tiết.

Trung tâm anh ngữ

III/ HỒ SƠ GỒM CÓ:

- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu

(Thí sinh nhận tại trường hoặc tải tại Website:

- 02 bản công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (THBT)

- 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT)

- 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành (đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông)

- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh

- 02 ảnh 3x4.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, Nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành Y tế, xây dựng đất nước trong quá trình hội nhập.

Đến với trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và đầy tính chuyên nghiệp. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo và tay nghề cho sinh viên là mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn đức, luyện tài, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương Y như từ mẫu”.

Đứng trước nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nguồn nhân lực y tế trong thời đại mới. Với nhiệm vụ đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy và liên thông Cao đẳng chính quy các ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng. Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất: các giảng đường, các phương tiện kĩ thuật dạy học hiện đại, đảm bảo chất lượng đào tạo và yêu cầu đề ra; hình ảnh Nhà trường ngày một khang trang, bề thế; môi trường giáo dục được cải thiện rõ rệt.

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinhĐội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu. Để đảm bảo có một đội ngũ nhà giáo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, thời gian qua Nhà trường đã tích cực phối hợp và mời các nhà giáo đầu ngành đã và đang công tác tại Học viện Quân y, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội về giảng dạy, hướng dẫn, bồi dưỡng giảng viên trẻ và tham gia Hội đồng Khoa học và đào tạo, tham gia Hội đồng Biên soạn tài liệu giáo trình môn học… Điều đó đã giúp các giảng viên nắm vững phương pháp giảng dạy và có khả năng truyền đạt tốt các kiến thức đến từng sinh viên. Ngoài những khả năng về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giảng viên của nhà trường còn năng động và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới: sử dụng giáo trình điện tử, thiết bị giảng dạy hiện đại, đổi mới phương pháp giảng dạy đối với từng môn học khác nhau.

Chương trình đào tạo:

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã xây dựng mô hình đào tạo gắn kết Viện - Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành thực tế lâm sàng. Hiện nay nhà trường đang phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội và của tỉnh Bắc Ninh trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược như: Viện Y học Phòng Không - Không quân, Bệnh viện Thanh Nhàn, Viện E, Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Viện 110 Quân đội, Viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh, các bệnh viện đa khoa tuyến quận, huyện của tỉnh Bắc Ninh và thành phố Hà Nội, các công ty Dược trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội.

Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đầu tư hệ thống phòng thực hành thí nghiệm hiện đại, thiết bị đồng bộ, sinh viên nhà trường được thực hành, thí nghiệm trong một môi trường hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ vật tư hóa chất trong các phòng thí nghiệm.

Phương pháp đào tạo:

Khắc phục nhược điểm của phương pháp đào tạo truyền thống là chỉ tập trung vào đào tạo lý thuyết. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã không ngừng đổi mới chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đầu ra. Theo đó, nhà trường đổi mới chú trọng nhiều hơn đến việc đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Nhà trường đó là 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường phải làm được việc. Chính vì thế, để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho người học, Nhà trường đã tăng số tiết học thực hành để sinh viên được thực hành, thực tập và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.


Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các, Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các
Tuyen sinh duoc ha noi Trường Đại học Dược Hà Nội đã công bố đề, Thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 và sửa đổi
Tuyển sinh trung cấp dược hà nội năm 2019 Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội, Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đưa ra trong mùa tuyển sinh năm 2019, cho phép các trường tự chủ động trong

- Phone: +84-908-744-256