Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

bể inox

Bể điện hóa Inox là gì? Nguyên lý hoạt động của bể điện hóa Inox

Phương pháp đánh bóng Inox bằng bể điện hóa Inox ngày càng phổ biến với những tính năng vượt trội. Vậy bể điện hóa Inox là gì? Sự ưu việt của nó ra sao? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Trong xã hội hiện đại, các loại vật dụng và trang thiết bị sản xuất từ thép không gỉ (Inox) ngày càng phổ biến. Điều này xuất phát từ độ bền ưu việt và tính thẩm mỹ cao khi chế tác vật dụng từ nguyên liệu Inox.

Tuy nhiên có một vấn đề phát sinh trong khâu sản xuất đó là việc đánh bóng bề mặt của Inox đòi hỏi nhiều công sức và tốn kém nếu phải đánh bóng cơ học. Do đó, phương pháp đánh bóng bằng bể điện hóa Inox đã được ra đời để giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu về bể điện hóa inox trong bài viết sau đây!

Bể điện hóa Inox là gì? Nguyên lý hoạt động của bể điện hóa Inox

Điện hóa là tên gọi các phản ứng hóa học xảy ra khi có dòng điện chạy qua chủ thể. Lúc này sẽ xảy ra đồng thời phản ứng oxy hóa và phản ứng khử. Các ion âm sẽ bị hút về cực dương và các ion dương sẽ bị hút về cực âm của bể điện.

Máy ấp trứng


Bể điện hóa Inox là một mô hình tiêu biểu cho việc ứng dụng quá trình điện hóa vào sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là trong các hoạt động mạ điện hoặc đánh bóng, xử lý bề mặt của sản phẩm kim loại. Ở đây là các sản phẩm được sản xuất từ Inox 203, Inox 304, Inox 316…
Nguyên lý hoạt động của bể điện hóa Inox

Một bể điện hóa Inox được thiết kế gồm các bộ phận hoàn thiện để thực hiện phản ứng điện hóa bao gồm:

        Bể hóa chất

        Nguồn điện

        Cực âm, cực dương

Sản phẩm cần điện hóa sẽ được nhúng vào bể chứa hóa chất và kết nối với nguồn điện theo yêu cầu. Sau đó nguồn điện sẽ được điều chỉnh bằng máy chỉnh lưu để phản ứng điện hóa bắt đầu xảy ra. Bề mặt sản phẩm sẽ được làm mịn, đánh bóng toàn diện đến từng chi tiết.
Những ưu điểm khi dùng bể điện hóa Inox đánh bóng kim loại
Rút ngắn thời gian sản xuất và gia công

Trước kia, các sản phẩm từ Inox thường được gia công bằng phương pháp cơ học hoặc hóa học. Tuy nhiên nhược điểm của 2 phương pháp này là kéo dài thời gian sản xuất và hiệu quả gia công không được tối ưu với các sản phẩm có nhiều chi tiết tinh xảo.

Dùng bể điện hóa Inox giúp rút ngắn rất nhiều thời gian và can thiệp được toàn bộ bề mặt của sản phẩm dù là góc khuất hay chi tiết vi mô.
Tiết kiệm tối đa nguồn lực

Nhân lực và chi phí sản xuất ra thành phẩm luôn là vấn đề làm các nhà sản xuất đau đầu. Sự ra đời của bể điện hóa Inox đã thay đổi tất cả. Thay vì cần 3 nhân công để hoàn thiện bề mặt sản phẩm trong 3 ngày thì bể điện hóa inox chỉ cần 1-2 nhân công và hoàn thành trong 1 ngày.

Tăng độ bền bề mặt cho sản phẩm

Ưu điểm của phương pháp đánh bóng điện hóa Inox là bề mặt sản phẩm được làm mịn và phủ kín đến cấp độ ion. Do đó độ bền của sản phẩm sẽ được cải thiện rõ rệt và hạn chế hoàn toàn ảnh hưởng của các tác nhân oxy hóa.
Việt Nhất – Nhà cung cấp bể inox điện hóa hàng đầu tại Việt Nam

Trong xu thế công nghiệp hóa- hiện đại hóa thì việc sử dụng bể điện hóa Inox đang ngày càng cấp thiết. Mọi doanh nghiệp sản xuất trang thiết bị Inox đều tham gia “cuộc đua vũ trang” để trang bị cho mình một hệ thống bể điện hóa hiện đại. Từ đó tối ưu hóa quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp đang trong quá trình hội nhập thì việc trang bị hệ thống bể điện hóa Inox là vô cùng cấp thiết. Hãy liên hệ với công ty Việt Nhất chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về quy trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bể điện hóa Inox hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn các cách thức xây dựng và chôn bể ngầm Inox

Để có thể thiết kế được một bể nước inox chôn ngầm nhằm mục đích lưu trữ giá bồn nước inox Tân Á và nguồn nước dài hạn và bảo vệ các công trình xây dựng là một việc làm hiện đại và rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Việc có thể thiết kế lên một sản phẩm bể inox kiên cố và vững chắc như vậy cần phải trải qua rất nhiều công đoạn từ khảo sát đo, thiết kế đến đo đạc rồi nguyên vật liệu rồi kĩ thuật sản xuất.

 Ngoài ra bước cuối cùng khi hoàn toàn đặt bể xuống cũng không kém phần quan trọng. Để cho sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất chúng tôi xin tư vấn cách xây dựng và hạ bể xuống lòng đất như sau :

1>  Công đoạn khảo sát mặt bằng
- Khi khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế giá bồn nước inox Tân Á với một bể inox ngầm với mục đích đặt trong một thành bể Bê-tông để đựng nước sạch lưu trữ, thường yêu cầu nhân viên kĩ thuật cần khảo sát mặt bằng thực tế chi tiết

Điều kiện rất cần thiết là mặt bằng đã được nạo vét trước và xây thành hình bể ngầm hoàn chỉnh. Nhân viên kĩ thuật có trách nhiệm đo đạc kĩ càng, tính được chiều dài, và chiều rộng, chiều cao của bể Bê-tông, sau khi có được đầy đủ hết các thông số kĩ thuật của bể sẽ nhất trí thông báo tới khách hàng về kích thước bể inox dự tính sản xuất .

2> Công đoạn chốt thông số và kĩ thuật sản xuất
 Sau khi các bên đã thống nhất thông số kĩ thuật của bể inox , nhân viên kĩ thuật sẽ trao đổi lại với khách hàng về các vấn đề như :
- Kích thước sản xuất cụ thể, về kiểu dáng
- Kĩ thuật hàn bể như thế nào và công trình gia công
- Độ dày của inox
- Gia công theo khung chống bên trong bể
- Vị trị đặt đường nước đi vào, đường nước đi ra, đường báo tràn......
- Gía thành cuối cùng và thời gian, cách thức vận chuyện hàng hóa

bể inox3> Công đoạn hạ thổ và chôn bể cố định
Bể ngầm inox chứa nước có cấu trúc đặc biệt và thiết kế hoàn toàn khác so với các bể inox được sản xuất có sẵn trên thị trường hiện nay. Vì thế, việc hạ chôn bể inox ngầm xuống lòng đất cũng đòi hỏi kĩ thuật phức tạp hơn nhiều vì không phải cứ xảy ra tình trạng rò rỉ bể nước hay trục trặc gì thì mới có thể lấy bể lên sửa chữa được . Vì thế từ việc khảo sát, thiết kế đến hạ chôn bể cũng đòi hỏi kĩ thuật chính xác cao nhất

- Khi bể thành phẩm đã được chuyển đến các công trình cần kiểm tra tổng quan các chi tiết khi tiến hành yêu cầu sản xuất.

- Khi hạ bể cần phải dọn sạch các chướng ngại vật trong lòng bể Bê-tông, vét sạch nước nếu có , kiểm tra mặt bằng đáy bể xem có bằng phẳng hay không, yêu cầu đầu tiên là đáy bể Bê - tông (gạch) cần phải bằng phẳng.

- Đưa bể xuống, chỉnh cho bể inox cân khe hở của thành bể inox và bể Bê - tông xây

- Bơm nước sạch đi vào trong bể inox, bơm nước tới đâu thì sau đó trộn Xi - măng cát nhồi vào tới đó, vừa bơm vừa chèn thêm Xi - măng cho đến khi đầy tới mặt bể

- Bể inox cần bơm đầy nước trong thời gian từ 5 - 7 ngày nhằm cho mục đích cho Xi-măng khô và cố định tình trạng phình Inox

Lưu ý: Khi bán bồn nước Inox  và lắp nước phải lắp đầy đủ cả lỗ thông hơi, nếu không lắp lỗ thông hơi thì khi hút nước trong bể lên , từ đó áp lực nước hút vào sẽ rất mạnh dễ gây ra tình trạng móp bể


Chuyển hàng Trung quốc việt Nam dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu thị trường Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông thạo hoa ngữ
ship hàng từ malaysia về việt nam Chuyển phát nhanh từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ, Dịch vụ chuyển hàng quốc tế mà cụ thể là đi Malaysia cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý và đáng tin cậy, đặc biệt
Hoa sinh nhật Đối với người bạn yêu thì hoa sinh nhật đẹp nhất, Hoa sinh nhật đẹp nhất trong mắt người yêu là hoa hồng, còn hoa lan lại là biểu tượng đẹp đẽ nhất khi tặng cho dịp kỷ niệm sinh nhật mẹ,

- Phone: +84-908-744-256